Xưởng chuyên in tranh kính cho nhà hàng, khách sạn – Xưởng Tranh Minh Đại Lượng

Trong không gian nhà hàngkhách sạn, tranh kính không chỉ là một phần của trang trí nội thất, mà còn là tác phẩm nghệ thuật độc đáo mang đến vẻ đẹp và sự tinh tế cho căn phòng. Dưới đây là một số ứng dụng thực tiễn của tranh kính trong trang trí nhà hàng và khách sạn:

  1. Tranh kính phong thủy: Tranh kính phong thủy là mẫu tranh kính có rất nhiều chủ đề với đa dạng kích thước và màu sắc cho khách hàng lựa chọn để mang lại may mắn cho gia đình mình. Chúng có thể là chủ đề về thiên nhiên, cây cỏ, con vật, hoặc loài hoa tùy thuộc vào mệnh và sở thích cá nhân. Ví dụ, với gia chủ tuổi Mùi, Tuất, nên treo những bức tranh kính sơn thuỷ hữu tình hoặc tranh kính hoa mẫu đơn. Tranh kính phong thủy mang ý nghĩa may mắn và tài lộc cho gia đình.
  2. Tranh kính nghệ thuật: Thay thế cho những vật trang trí truyền thống, tranh kính nghệ thuật mang đến vẻ đẹp nổi bật và tinh tế cho không gian. Bạn có thể lựa chọn tranh kính với các hình ảnh độc đáo, tạo điểm nhấn cho phòng khách, nhà hàng, hoặc khách sạn.
  3. Tranh kính tái hiện quê hương: Treo bức tranh kính quê hương trong không gian nhà hàng hoặc khách sạn sẽ mang lại khung cảnh bình dị, ấm ấp, yên bình. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Những bức tranh kính này không chỉ làm cho không gian trở nên đẹp mắt mà còn thể hiện sự tinh tế và chăm sóc đối với khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm tranh kính để trang trí nhà hàng hoặc khách sạn, hãy xem xét các mẫu tranh kính phù hợp với phong cách và không gian của bạn!

Những mẫu tranh kính đẹp cho nhà hàng:

Các mẫu tranh cá, thuyền buồm, hoặc các mẫu tranh trừu tượng tương tự khi treo ở không gian nhà hàng sẽ đem lại năng lượng mới cho không gian. Đem lại sự tươi mới, dồi dào tài lộc, đem lại giảm giác thư thái cho khách hàng, giúp thu hút khách hàng đến đông hơn.

 

Các mẫu tranh kính đẹp cho khách sạn, nhà nghỉ,…

Xưởng in tranh kính Bình Dương – Minh Đại Lượng

Chúng tôi nhận in tranh tráng gương phủ ceramic trên nhiều loại vật liệu:

  • Tấm kính cường lực
  • Tấm PVC
  • Tấm Picomat
  • Tấm than tre
  • Tấm Mica xuyên sáng

Bảo hành 15 năm

Độ bền từ 20 năm đến 30 năm

Đa dạng mẫu mã, thiết kế theo yêu cầu

Đóng khung tranh theo yêu cầu

Xem thêm các mẫu tranh decor tráng gương: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899 899 379
Contact Me on Zalo