Tuyển đại lý sỉ phân phối tranh decor, tranh tráng gương phủ ceramic, tranh kính ốp bếp

Hiện nay thị trường tranh trang trí ngày càng có nhu cầu sử dụng cao và có tính chất thay mới liên tục. Vì vậy thị trường tranh trang trí, tranh decor vẫn chưa bao giờ hết hot. Đây là một thị trường sôi động, là cơ hội cho những ai đang có nhu cầu khởi nghiệp hoặc bắt đầu kinh doanh hoặc kết hợp kinh doanh thêm với các mặt hàng đang có.

Xưởng In Tranh Đẹp Minh Đại Lượng là một công ty chuyên sản xuất tranh tráng gương phủ ceramic, tranh decor, tranh trang trí, nhận đóng khung, hoàn thiện tranh theo yêu cầu.

Những ai có thể trở thành đối tác của chúng tối ?

  1. Nếu bạn đang là một công ty, xưởng chuyên thi công nội thất: thì tranh tráng gương phủ ceramic là một sự lựa chọn phù hợp và tiềm năng có thể kết hợp với  ngành nghề sẵn có của bạn. Tranh tráng gương phủ ceramic thường được kết hợp với các vật liệu trang trí nội thất khác như tấm ốp tường lam sóng, tấn ốp tường nano, tấm ốp tường thanh tre.
  2. Còn nếu bạn đang là cửa hàng nội thất, chuyên bán nội thất hoặc bán các đồ trang trí decor trong nhà: thì tranh decor là một sự kết hợp rất phù hợp cho ngành nghề đang kinh doanh của bạn.
  3. Nếu bạn mới khởi nghệp có ít vốn thì có thể kết hợp với chúng tôi thông qua hai hình thức:
    • Nhập hàng về kinh doanh: chúng tôi sẽ nhận đơn đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu của bạn
    • Kết hợp bán hàng theo hình thức Dropshipping: bạn tìm kiếm khách hàng và gửi đơn hàng về cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được phần hoa hồng chênh lệch sau mỗi đơn hàng được thực hiện thành công, phần còn lại chúng tôi sẽ lo hết cho bạn. Tức bạn chỉ cần bán hàng mà không cần phải bỏ ra bất cứ đồng vốn nào, không sợ rủi ro ôm hàng.

Xưởng In Tranh Đẹp Minh Đại Lượng hi vọng sẽ có thể hợp tác được với nhiều quý khách hàng, quý đại lý trong thời gian tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ về các chính sách dành cho đại lý một cách nhanh nhất và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899 899 379
Contact Me on Zalo