Sỉ tranh treo tường, tranh trang trí theo mẫu yêu cầu Bình Dương, Miền Nam

Nếu bạn đang tìm nguồi sỉ tranh treo tường, tìm Xưởng in tranh theo yêu cầu Bình Dương, Xưởng in tranh theo yêu cầu Hồ Chí Minh, Xưởng in tranh theo yêu cầu Đồng Nai, Xưởng in tranh theo yêu cầu giá rẻ,… Thì Xưởng In Tranh Đẹp Minh Đại Lượng là một đơn vị hàng đầu bạn nên hợp tác.

Xưởng in tranh đẹp chuyên in các loại tranh khổ lớn, tranh tráng gương phủ ceramic, tranh deco, tranh kính, tranh mica xuyên sáng, sau đây là những lý do bạn nên chọn chúng tôi làm đối tác để in tranh:

  1. Chất lượng hàng đầu: máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giỏi, tranh được tráng gương phủ ceramic sáng bóng cực kỳ sắc nét, đẹp.
  2. In trên nhiều chất liệu: in trên nhiều chất liệu khác nhau như tấm pvc, picomat, kính cường lực, tấm mica xuyên sáng.
  3. Đa dạng mẫu mã: có tới 20.000 mẫu tranh và 200 thể loại khác nhau.
  4. Thiết kế theo yêu cầu: chúng tôi có đội ngũ thiết kế có thể thiết kế theo hình dáng, kích thước, màu sắc theo yêu cầu.
  5. Cắt theo kích thước yêu cầu: chúng tôi có máy cắt CNC tự động có thể cắt theo kích thước yêu cầu với số lượng lớn, nhanh chóng.
  6. Đóng khung theo yêu cầu: chúng tôi nhận đóng khung tranh theo yêu cầu, khung nhôm, khung gỗ,…
  7. Giá thành tốt nhất thị trường: với hệ thống máy móc hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, giỏi chúng tôi có thể tối ưu được năng xuất và chất lượng để cho ra giá thành tốt nhất thị trường.
  8. Giao gửi hàng toàn quốc: các đơn hàng được đóng gói cẩn thận giao tới tay khách hàng trên toàn quốc, đảm bảo khách hàng nhận được hàng hoá nguyên vẹn, không bể vỡ móp méo.
  9. Xuất khẩu ra nước ngoài: chúng tôi tự hào có thể xuất khẩu tranh sang nước ngoài với số lượng lớn và nhận được những phản hổi tích cực.

Giá thành cạnh tranh:

Khi trở thành đối tác sỉ của Xưởng in tranh Minh Đại Lượng bạn sẽ nhận được mức giá tốt, áp dụng trực tiếp lên các đơn hàng cho bạn.

Đa dạng mẫu, thiết kế theo yêu cầu:

Chúng tôi có tới 20.000+ mẫu và 200+ thể loại tranh. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế mẫu theo yêu cầu.

Đóng khung và cắt theo yêu cầu:

Chúng tôi nhận cắt theo hình dáng, kích thước theo yêu cầu và đóng khung trọn gói, vì vậy bạn có thể tự thoả sức tạo ra những bức tranh độc đáo theo mong muốn của mình.

Xưởng in tranh theo yêu cầu - Xưởng In Tranh Đẹp Minh Đại Lượng
Xưởng in tranh theo yêu cầu – Xưởng In Tranh Đẹp Minh Đại Lượng

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá in tranh trên các loại vật liệu.

 

Xem thêm:

XƯỞNG IN TRANH ĐẸP MINH ĐẠI LƯỢNG

In tranh theo yêu cầu. In tranh tráng gương phủ ceramic. In tranh PVC tráng gương

Bạn đang muốn hợp tác làm đại lý phân phối tranh? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hotline: 0969 477 679 hoặc 035 8899 679

Địa chỉ nhà máy tại: Phường Bình Chuẩn, TP Thuận A, Tỉnh Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899 899 379
Contact Me on Zalo